ผู้แนะนำธุรกิจภัทร์ธีนันท์ หมื่นไธสง
patteenan22@gmail.com
0935056561
allmystyle

นาฬิกา
เข้าสู่ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก
 
 

 

  จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคน เราเป็นทีมที่ทำธุรกิจกิฟฟารีนเปิดบริการรับสมัครสมาชิกกิฟฟารีน ทั้งผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว และผู้ที่สนใจทำธุรกิจ ทีมงานของเรา มีระบบสนับสนุนการทำงานทั้งแบบออนไลน์และแบบปกติ มีระบบสู่ความสำเร็จที่ชัดเจน ด้วยวิธีการแบบเรียบง่ายไม่ยุ่งยาก สามารถตอบโจทย์ที่ทุกคนต้องการได้ เช่น ไม่มีเวลา, ไม่มีประสบการณ์, ขาดเงินทุน, ไม่สะดวกมาประชุม, ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ปัญหาเหล่านี้จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ทีมงานของเรายินดีให้คำปรึกษา ถึงแม้คุณต้องการเพียงใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเดียว หรือมีรายได้จากธุรกิจ ทีมงานของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้สนผลิตภัณฑ์โดยตรง หากคุณต้องการมีรายได้จากธุรกิจ ทีมจะคอยแนะนำและช่วยเหลือคุณในทุกด้านเพื่อให้คุณสำเร็จมีรายได้ตามที่คุณต้องการ และมีรายได้อย่างมั่นคงในระยะยาวเป็นมรดกให้แก่ทายาทได้อย่างแท้จริง 

 

จุดเด่น 1 ประการ ที่ไม่มีใครเหมือนเรา

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจรายได้อีกช่องทางกับธุรกิจกิฟฟารีนมาเจอเว็บไซต์เรา แต่ไม่มีความสามารถหรือถนัดงานออนไลน์ เราคือผู้เชี่ยวชาญงานรูปแบบปกติ หรืออีกอย่างเรียกว่างานออกพื้นที่ ซึ่งสามารถไปช่วยเหลือคุณในรูปแบบที่คุณถนัดและทำได้ เรามีทีมงานทั้วประเทศไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเราพร้อมที่จะสนับสนุนความสำเร็จ ให้คุณ อาทิเช่น ไปให้ข้อมูลถึงที่ หรือระบบห้องประชุมเรียนรู้ถึงที่ เพื่อรองรับการเติบโตของเครือข่ายที่คุณได้สร้างขึ้น

 

 
กรรณิกา ปันทิพย์ (เบลล์)   สุดทะ สิงห์ทุย (ทะ)
ผู้บริหารระดับ Exclusive Paradise, Giffarine   ผู้บริหารระดับ Exclusive Paradise, Giffarine

มองหารายได้เพิ่มตั้งแต่เด็กค่ะ เพราะบ้านจนเลยทำกิฟฟารีนตั้งแต่ ม.4 คู่กับการเรียน จนกระทั้งจบปริญญาตรี ยังไม่เคยทำงานประจำเลย จากวันนั้นจนถึงวันนี้ชีวิตเปลี่ยนไปเหมือนฝัน ภูมิใจค่ะที่ได้ทำให้คุณพ่อคุณแม่ยิ้ม และมีความสุขได้ในทุกวัน จากเด็กบ้านนอก จนมีทุกอย่างได้ดั่งเนรมิตไว้ด้วยธุรกิจกิฟฟารีน

 

 

 

ผมมองว่านี่คืออาชีพที่จะทำให้ผมมีกินมีใช้ได้ตลอดชีวิตแม้ยามที่ผมทำงานไม่ไหวแล้ว ผมทำงานมามากเคยเป็นลูกน้อง เคยเป็นระดับหัวหน้า และเปิดกิจการร้านตัดผมมากว่า 10 ปี ทั้งหมด 5 สาขา ในมหาวิทยาลัยขอนแก่น แต่สุดท้ายไม่ประสบความสำเร็จเพราะขาดประสบการณ์ และต้นทุนการแข่งขันกับร้านอื่นๆ ผมเป็นคนที่โคตรขยันแต่ยังไม่รวยเลย เมื่อเจอกิฟฟารีนผมได้ลองใช้สินค้า และลองทำดูจึงเห็นว่ารายได้มันก้าวกระโดด จึงตัดสินใจเข้าศึกษาอย่างจริงจัง วันนี้ผมได้มีทุกอย่างที่ผมฝันไว้ เพราะกิฟฟารีนคืองานที่ผมไม่ต้องปวดหัวเรื่องเงินทุน เรื่องความเสี่ยง

 

   
ทวีศักดิ์ พลเคน & สุภาพร ช่วยยา (น้ำหวาน & ตู่)   ณัฐชัย & พรนภา ดูวิเศษ (เวียร์ & ส้มโอ)   พายุ ธรรมลา & ปภัสสร คำภูบาล (พายุ & มด)
ผู้บริหารระดับ Paradise, Giffarine   ผู้บริหารระดับ Paradise, Giffarine   ผู้บริหารระดับ Venus, Giffarine

ความใฝ่ฝันอันยิ่งใหญ่ อุปสรรคปัญหา แม้มากมาย จะคลี่คลาย หากพยายามแก้ไขมัน ขอเพียงสู้ สู้ไปอย่างมุ่งมั่น ไม่นานฝันนั้น ต้องเป็นจริง อดีต : พนักงานบริษัทกว่า 10 ปี

 

 

 

 

ตั้งแต่เราอยู่ด้วยกันมา 15 ปี ปรึกษากันอยู่เสมอว่า เราอยากมีกิจการอะไรซักอย่างเป็นของเราเองที่จะทำให้ครอบครัวของเราสบายและร่ำรวย แต่คงเป็นได้แค่ฝันเลื่อนลอยเพราะเราไม่มีทุน จนได้มาเจอกับกิฟฟารีน เหมือนสวรรค์ส่งมาให้ เพราะเงินเพียง 180 บาท สามารถทำให้เราเป็นเจ้าของกิจการ มีสินค้าในห้างร้านกว่า 2,000 รายการ โดยไม่ต้องลงทุน

 

 

ที่เข้าร่วมธุรกิจกิฟฟารีนเพราะมองเห็นว่าแผนการจ่ายรายได้เป็นไปได้จริง แล้วคิดว่าเป็นหนทางที่จะรวยได้ค่ะ ยิ่งเห็นตัวอย่างคนที่สำเร็จยิ่งทำให้มั่นใจ จึงตัดสินใจทำทันที และศึกษาหาความรู้เพิ่มตลอดเวลา อดีต : เคยทำงานประจำกว่า 10 ปี และเคยเปิดกิจการร้านผลไม้ และคาร์แคร์ ปิดกิจการเนื่องจาก รายรับไม่พอรายจ่ายจึงทำให้เลือกธุรกิจกิฟฟารีนเต็มตัว

 

 

   
พัชรี & อรรถพล ทองเชื้อ   อภินิจ ระเบียบนาวีนุรักษ์ (โตโม่)   สุนันทา ศรีกงพาน (ทา)
ผู้บริหารระดับ Venus, Giffarine   ผู้บริหารระดับ Venus, Giffarine   ผู้บริหารระดับ Venus, Giffarine

ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจทำธุรกิจ เพียงแค่อยากใช้สินค้า ประทับใจกับผลิตภัณฑ์เลยเริ่มศึกษา จึงมองเห็นว่านี่คือโอกาสช่องทางของรายได้ ที่จะทำให้ความฝันของเราและครอบครัวเป็นจริง ที่จะได้มีเงินให้ลูกๆ ได้เรียนดีๆ และมีรถคันใหม่บ้านหลังใหม่ได้ อดีต : ทำงานประจำมากว่า 17 ปี พอได้ทำกิฟฟารีนไม่นานรายได้ก็เพียงพอ จึงตัดสินใจลาออกจากงานประจำ

 

 

ผมมาจากครอบครัวชาวนา ตอนเป็นเด็กลำบากมาก เลยบอกตัวเองว่าโตขึ้นต้องรวยให้ได้ เพราะเห็นคนรวยๆ สบายกันทุกคน จึงทำงานทุกอย่างที่ได้เงินและสุจริต แต่ก็ไม่ตอบโจทย์ชีวิต เพราะคนที่รวยต้องเป็นเจ้าของกิจการ เมื่อน้องสาวมาแนะนำให้รู้จักกิฟฟารีนจึงลองศึกษาดู วิเคราะห์แล้วว่าเป็นไปได้จริง และที่กิฟฟารีนนี่แหละที่จะทำให้ผมเป็นเจ้าของกิจการ จึงตัดสินใจสำเร็จกับธุรกิจกิฟฟารีน ธุรกิจนี้ได้ให้สิ่งที่ผมใฝ่ฝันและแสวงหามาทั้งชีวิตคับ

 

เรียนจบปริญญาตรี ก็มารับราชการในโรงพยาบาล ตลอดเวลาที่ทำงานประจำ หลังเลิกงานก็ยังหารายได้พิเศษ แต่ยังไม่พอใช้จ่ายเพราะหนี้สินที่เยอะมาก จนพี่สาวได้แนะนำให้รู้จักกิฟฟารีน ซึ่งดิฉันมองว่านี่คือโอกาสที่จะทำให้เรามีรายได้เพิ่ม จึงได้เริ่มลองใช้ผลิตภัณฑ์และศึกษาธุรกิจ จึงตัดสินใจทำคู่กับงานประจำ จนทุกวันนี้ ทำให้ดิฉันมีเงินไปปลดหนี้ และมีรถยนต์คันใหม่ได้เร็วขึ้นต้องขอบคุณตัวเองที่กล้าเปิดใจ เปิดโอกาสให้ตัวเองจนนำมาซึ่งความสำเร็จในวันนี้


ADD LINE BY THIS QR CODE

 
 
 
 
   
สินค้า 0