ผู้แนะนำธุรกิจภัทร์ธีนันท์ หมื่นไธสง
patteenan22@gmail.com
0935056561
allmystyle

นาฬิกา
เข้าสู่ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก
 
 

 

 

สิทธิประโยชน์


 

 

 

สามารถเข้าร่วมคอร์สอบรมสัมมนาที่จัดขึ้นมากกว่า 600 ครั้งต่อปี

ฝึกอบรมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย
ไม่ต้องมีประสบการณ์

กับสถาบันพัฒนานักธุรกิจอิสระกิฟฟารีน ที่พร้อมจะถ่ายทอดประสบการณ์ตรงและ
หลักวิธีการทำธุรกิจที่ชัดเจน โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเพียบพร้อมทั้งหลักสูตรด้าน
ธุรกิจและผลิตภัณฑ์ตลอดจนความรู้ในการดูแลสุขภาพและความงามจากทีมแพทย์ และเภสัชกร ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำ ณ ศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีน และทุกๆ วันอังคาร ณ โรงแรมอินทรา (ประตูน้ำ) กรุงเทพฯ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย*
(*หลักสูตรที่มีการฝึกภาคปฏิบัติ อาจมีค่าใช้จ่ายสำหรับเอกสารและอุปกรณ์ที่จำเป็นในการอบรม) และล่าสุด “กิฟฟารีน แชนแนล” สถานีโทรทัศน์ดาวเทียมเพื่อนักธุรกิจกิฟฟารีน เป็นแหล่งเรียนรู้ เสริมสร้างศักยภาพ และทักษะในการดำเนินธุรกิจ ออกอากาศตลอด24 ชั่วโมง ใหม่ ! สะดวกขึ้นด้วยช่องทางรับชมออนไลน์ หรือรับชมผ่านอุปกรณ์ แท็บเล็ต / สมาร์ทโฟน 

 

 

 

 

   
ทำได้ไม่ยาก   ทำร่วมกับงานประจำได้   ได้เป็นเจ้าของกิจการ
แม้ในผู้ที่ไม่ถนัดงานขาย เพราะธุรกิจกิฟฟารีน คือการบอกเล่าความ ประทับใจในตัวสินค้าที่ตนเองใช้ให้แก่คนรอบ ข้าง เพื่อสร้างเครือข่ายผู้บริโภค ให้เกิดการ ซื้อสินค้าใช้ในชีวิต ประจำวันอย่างต่อเนื่อง   เพียงจัดสรรเวลาวันละ 2-3 ชั่วโมง ในการ สร้างเครือข่ายผู้บริโภคสินค้า และติดตาม ดูแลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อการคืนกลับมา ของรายได้ที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต   ที่มีสินค้าคุณภาพจำหน่ายกว่า 2,000 รายการ ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย โดย มีช่องทางการจัดจำหน่าย คือ ศูนย์ธุรกิจ กิฟฟารีน 113 สาขาทั่วประเทศเพื่อรองรับ การกระจายสินค้า การอำนวยความสะดวก ต่างๆ ตลอดจนเป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม ที่จำเป็นต่อการขยายงานของนักธุรกิจ กิฟฟารีน อาทิ ห้องประชุม ห้องฝึกอบรม
 

 

สามารถบริหารจัดการองค์กร

ของตนเองอย่างเป็นอิสระ ภายใต้ระบบสนับสนุนทางการตลาดอย่างต่อเนื่องจากทางบริษัทฯ อาทิ การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ รายการส่งเสริมการขาย กิจกรรมทางการตลาด ฯลฯ รวมทั้งให้คุณ สามารถตรวจสอบข้อมูลเครือข่าย เพื่อการบริหารจัดการเครือข่ายได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เช่น บริการตรวจสอบ ยอดธุรกิจออนไลน์ เป็นต้น

 

 

 

สามารถสร้างรายได้

ให้คุณตั้งแต่เดือนแรกที่เริ่มทำงาน และจะมากขึ้นอย่างมั่นคงและยั่งยืนหากตั้งใจจริง ด้วยแผนการจ่าย ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ยุติธรรม และถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้มีผู้สนใจทำธุรกิจเป็นจำนวนมากส่งผลให้ยอดจำหน่ายที่ผ่านมาสูงถึง 51,112 ล้านบาท และได้มอบรายได้ให้แก่นักธุรกิจกิฟฟารีนไปแล้วกว่า 24,000 ล้านบาท

 

 

 

เป็นมรดกทางธุรกิจ

สามารถส่งมอบเครือข่าย และรายได้จากธุรกิจ ให้แก่ทายาทได้ในอนาคต ด้วยระบบ “ลิขสิทธิ์เครือข่าย” หนึ่งเดียวในโลกของ กิฟฟารีน โดยไม่มีการตัดใครออกจากเครือข่าย เพื่อสร้างความยั่งยืนของการสร้าง ธุรกิจของท่านได้อย่างแท้จริง

 

  

 

 


ADD LINE BY THIS QR CODE

 
 
 
 
   
สินค้า 0